Trước đây xây dựng với dự đoán, đi vào thành phố ups là gì

Những luddites vài không thấy sự kỳ diệu của nhà hát. Vẫn còn một thềm lớn của công chúng Anh người không tin rằng tiện nghi là vua, họ tận hưởng những cảnh tượng.

Những nỗ lực mà nó cần làm cho những kinh nghiệm bổ ích hơn, trước đây xây dựng với dự đoán, đi vào thành phố. Sau đó, đó là những cảnh tượng của giai đoạn này, tốt hơn so với phòng khách của bạn, indulging trong grandeur sang. Lực lượng đầy đủ chọn mua bộ lưu điện và khối lượng nhà hát là một cảnh tượng tuyệt vời, đủ để chọn mua bộ lưu điện thổi bất cứ ai đi, hoặc. Như vậy, chương trình truyền hình là vui vẻ, cho thấy một số thư giãn, một số cho thấy là mất tập trung và những. Tại sao đài phát thanh sẽ không chơi âm nhạc Indie
Một trong những lý do tại sao đài phát thanh sẽ không chơi âm nhạc. ~~Tại sao sẽ không đài phát thanh thương mại chơi âm nhạc của các nghệ sĩ Indie?~~

Trả lời của tôi cho người này.

Thương mại phát thanh cần xếp hạng để được ups là gì trả tiền từ các nhà ups là gì quảng cáo. Hầu hết của Cách phân biệt bộ lưu điện online và offline nhà quảng cáo, trên đài phát thanh, là các cơ quan quảng Cách phân biệt bộ lưu điện online và offline cáo. Quảng cáo cơ quan căn cứ của họ ~~mua~~ (tài trợ) trên một chi phí cho mỗi cơ sở điểm (~~CPP~~). CPP dựa trên bao nhiêu ngàn thính giả đài phát thanh có thể chụp trong một khoảng thời gian 15 phút (hoặc cume).

Nhiều đài phát thanh thương mại [chương trình và âm nhạc] không muốn đặt xếp hạng của họ tại rủi ro, bằng cách. Vì vậy, các giám đốc thương mại phát thanh làm gì, khí âm nhạc dựa trên các bảng xếp hạng quốc gia cung cấp bởi.

Các bảng xếp hạng chủ yếu bị ảnh hưởng bởi các nhãn chính thông qua chương trình khuyến mãi và liên minh chiến. Tốt nhất của bạn tốt nhất là như Knarles Barkley. Knarles Barkleys duy nhất ~~điên~~ đi #1 trên internet và đài phát thanh không thể giúp đỡ, nhưng để có được họ duy.

Có được âm nhạc của bạn trên các trang web trình, thực hiện một số tiếng ồn trên mạng và nhận được một tài. ~~

Tôi đề nghị này vì sẽ kinh doanh âm nhạc kỹ thuật số. Rõ ràng kênh có một quan hệ đối tác với nơi họ sẽ tính năng một số nghệ sĩ mới mỗi tuần ở trên trang web của. Từ Clear Channel là đài truyền hình lớn nhất và sáng tạo nhất trong kinh doanh âm nhạc, đó là chỉ là một vấn đề.

Leave a Reply