Lưu ý về các tính năng của máy nén khí không thể bỏ qua

Van thoát nước:

Tất cả các máy nén khí thu thập nước trong quá trình hoạt động. Khi nước thu thập trong bình khí, nó cuối cùng có thể gây rỉ sét, dẫn đến rò rỉ lỗ kim nhỏ ở hai bên bể.

Mỗi rò rỉ nhỏ có nghĩa là mất áp lực và mất hiệu suất cho máy. Đó là lý do tại sao các thùng chứa máy nén khí hầu như luôn luôn đi kèm với một van thoát nước (hoặc, trong trường hợp của các mô hình đắt tiền hơn, một tách nước).

Van có thể trông khá đồng đều từ bên ngoài, nhưng chúng có thể từ đơn giản và thuận tiện đến hết sức tức giận. Hãy chắc chắn rằng bạn có giải phóng mặt bằng dưới bể để có được van thoát nước.

Sau đó, kiểm tra loại van: nó là một vòi xả hoặc van bi? Van bi dễ dàng hơn nhiều để sử dụng, và không giống như cocks cống, họ không yêu cầu công cụ. Luôn chọn một van bi khi có sẵn. Nếu bạn định mua một máy nén với van xả nước, hãy đảm bảo có đủ chỗ để bạn sử dụng các công cụ để mở và đóng van.

Đồng hồ đo áp suất:

Máy nén khí

Đồng hồ đo áp suất là hoàn toàn cần thiết để sử dụng một máy nén khí. Hãy chắc chắn rằng đồng hồ đo máy nén mới của bạn là chính xác khi nó đến, và nếu họ không, nhấn mạnh vào một sự thay thế. Hoạt động với một PSI không chính xác là không an toàn và rất không thực tế. Bạn có thể thổi lốp hoặc làm hỏng các dụng cụ không khí của bạn ngoài việc sửa chữa, hãy để một mình tự gây ra thiệt hại nghiêm trọng.

Hãy chắc chắn rằng các đồng hồ đo áp lực dễ đọc, nằm ở đâu đó bạn có thể giữ chúng trong thị lực khi bạn làm việc. Tất cả các máy nén nên bao gồm một máy đo cho bể, và một máy đo cho ống đầu ra.

Bảo vệ an toàn:

Quá tải và bảo vệ nhiệt là một tính năng cần thiết để tìm kiếm trên bất kỳ công cụ quyền lực nào. Bạn nên yên tâm rằng máy của bạn sẽ không bao giờ làm việc quá khó để làm nóng quá, đốt cháy hoặc tự làm hỏng bản thân trong khi bạn đang vận hành nó. Hãy tìm bảo vệ quá tải điện và nhiệt cơ bản trên máy nén mới của bạn. Bạn thường sẽ tìm thấy một cầu chì để bảo vệ các thành phần điện, và một ngắt tự động để ngăn ngừa quá nóng hoặc bỏng.

Đảm bảo các cầu chì, nút đặt lại hoặc các công tắc an toàn khác dễ truy cập và không tốn kém để thay thế nếu cần. Hãy chắc chắn kiểm tra xem các tính năng an toàn có được đánh giá theo các tiêu chuẩn điện hiện hành hay không và hỏi một thợ điện nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net/

Phụ tùng và phụ kiện bổ sung:

Cuối cùng, bạn nên luôn luôn nhận thức được những gì các bộ phận sẽ được bao gồm với máy nén của bạn, và những người thân mà bạn sẽ cần phải mua riêng. Kiểm tra xem ống khí có được bao gồm hay không và liệu bạn có cần thêm bất kỳ đồ đạc hoặc phụ kiện nào không. Biết những gì được bao gồm sẽ giúp bạn tìm ra số tiền phụ trội mà bạn sẽ cần để ngân sách cho các phụ kiện và tiện ích bổ sung.

Leave a Reply