Đông trùng hạ thảo 3 cô tiên

Đông trùng hạ thảo dạng nước hộp 6 lọ Lý thị loại nhập khẩu hàm lượng cao có tác dụng bồi bổ sức khỏe, điều tiết hệ miễn dịch của cơ thể, tăng sức đề kháng giúp ngăn ngừa với vi trùng, vi rút… xâm nhập vào cơ thể, dùng tốt cho người bị ung thư, mắc các chứng về hô hấp, tim mạch, tăng cường sinh lý cho nam giới…
Chú ý: sản phẩm chỉ có chức năng hỗ trợ cơ thể chứ không phải thuốc chữa bệnh nên không thay thế thuốc chữa bệnh. Khách hàng chú ý đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bước vào tuổi trung niên, cùng với sự suy giảm về chức năng sinh lý sẽ xuất hiện một loạt các biểu hiện về rối loạn chức năng nội tiết, được gọi là thời kỳ “mãn kinh nam”. Nói một cách chính xác, “thời kỳ mãn kinh nam” chính là giai đoạn bị thiếu hụt androgen (testosterone) ở nam giới. Thực tế cho thấy, triệu chứng này đã tiềm ẩn từ “tuổi thanh xuân”, chỉ là khi đó họ thường không bận tâm đến mà thôi. Từ sau tuổi trung niên, các triệu chứng rõ hơn, cộng thêm việc xuất hiện những thói quen sống không tốt như: hút thuốc, uống rượu nên gây nên sự thiếu hụt này.

Đông trùng hạ thảo 3 cô tiên

Sự khác biệt của sản phẩm này của Công ty Hòa Nguyên Đường so với các sản phẩm khác  trên thị trường hiện nay là trong Đông trùng hạ thảo loại mới với tên gọi dài là 3 cô tiên Lý thị loại nhập khẩu có chứa tới 70% tinh chất từ thiên nhiên của vùng Tây Tạng  được chiết xuất trên dây chuyền hiện đại phối hợp với 7 loại dược liệu quý hiếm khác để tạo thành sản phẩm có giá trị bổ sung dinh dưỡng cao, phòng ngừa bệnh tật, kéo dài tuổi thọ.

Thành phần đông trùng hạ thảo dạng nước 3 cô tiên loại nhập khẩu:

Không giống như các loại đông trùng hạ thảo khác, Đông trùng hạ thảo dạng nước 3 cô tiên loại nhập khẩu đã được công ty sản xuất nghiên cứu dựa trên nguyên tắc  “Quân, Thần, Tá Sứ,” trong Y học Trung Quốc, trong đó:

– Đông trùng hạ thảo làm ” Quân”.

– Linh chi làm ” Thần”

– Nấm hương, sơn thù du, ngọc trúc, táo đỏ, bắc kỳ, mật ong làm ” Tá sứ” cùng nước tinh khiết vừa đủ.

Đông trùng hạ thảo aloha loại nhập khẩu thường được dùng để bồi bổ sức khỏe và làm món quà biếu sang trọng, ý nghĩa cho người thân, gia đình và bạn bè.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước 3 cô tiên loại nhập khẩu:

– Hỗ trợ phục hồi sức khỏe, cải thiện độ bền và dẻo dai.

– Làm giảm xơ cứng động mạch, tốt cho những người mắc  bị  tiểu đường, người sau phẫu thuật, hóa xạ trị…

– Bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, cơ thể bị suy kiệt. Đặc biệt tốt cho người sau khi ghép tạng, sau phẫu thuật, chạy tia xạ, hóa trị liệu, người hay dị ứng do thời tiết.

– Bảo vệ gan thận, chống lão hóa hiệu quả.

Nguồn: http://xn--ngtrngtytng-27a0uuc4sz982b.com/

Leave a Reply