Bao lâu máy nén khí của tôi cần phải được bảo dưỡng đúng cách

Bạn phục vụ và duy trì xe của bạn, sưởi ấm trung tâm và làm mát của bạn, tại sao bạn sẽ không làm tương tự với máy nén của bạn? Nhưng máy nén khí của bạn cần phải bảo dưỡng bao lâu một lần?

Máy nén khí

Quy trình và tính đồng bộ của dịch vụ và bảo dưỡng máy nén phụ thuộc vào bộ xử lý riêng lẻ. Ví dụ, một máy nén sử dụng dầu dựa trên dầu mỏ cần thay dầu mỗi 500 giờ dịch vụ. Một đơn vị sử dụng dầu tổng hợp tăng khoảng thời gian đó lên 2.000 giờ dịch vụ.

Có những thứ bạn có thể làm để giữ cho máy nén của bạn hoạt động ở hình dạng đỉnh, và những thứ khác mà một kỹ thuật viên dịch vụ nên đào sâu vào.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra các thông báo lỗi trên bộ điều khiển của thiết bị, để kiểm tra nhiệt độ dầu và mức độ làm mát, và để đảm bảo các ống xả hoạt động bình thường.

Một số máy nén, như máy nén trục vít quay phức tạp hơn và cần được bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên bởi một kỹ thuật viên được chứng nhận. Kiểm tra đơn giản thường di chuyển rất nhanh chóng và không nên yêu cầu máy nén của bạn không hoạt động được hơn một giờ.

Các cuộc kiểm tra và các cuộc gọi dịch vụ khác (ví dụ dịch vụ 8.000 giờ mà chất lỏng được thay đổi) có thể mất đến 4-5 giờ để hoàn thành.

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net

Trong trường hợp bất kỳ kết quả cuộc gọi kiểm tra hoặc dịch vụ nào sửa chữa thêm, kỹ thuật viên của chúng tôi được trang bị để xử lý gần như mọi tình huống và sửa chữa có thể cần thiết và trong trường hợp hiếm hoi máy nén của bạn sẽ ngừng hoạt động trong một khoảng thời gian dài hơn, chúng tôi có một chương trình cho vay để đảm bảo công việc quan trọng bạn tiếp tục.

Leave a Reply