2 loại máy tập thể dục chữa đau lưng nổi bật hiện nay

2 máy tập thể dục chữa đau lưng

Đau lưng càng ngày càng xuất hiện nhiều hơn ở những người trẻtuổi. Nhất là những nhóm người không vận động thường xuyên và phải mang vác nặngnhư công nhân, nhân viên văn phòng, kế toán … Chính vì thế để giúp cho những aikhông có thời gian đến các phòng tập hay tập ngoài trời được. Các loại máy tập thể dục chữa đau lưng thông minh có thể lắp đạt trong nhà hoặc văn phòngđể tập.

1 Bàn cong tập lưng Xuki

Thông tin sản phẩm:

Mã sản phẩm: XK co cang.

Hãng sản xuất: Xuki.

Xuất xứ: Việt Nam.

Ghế cong tập bụng Xuki được thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ, dễdàng gấp gọn và tháo lắp.

Ghế tập bụng Xuki XK còn có thêm thanh đòn ngang để hỗ trợ thêm bài tậphít đất.

Tải trọng người tập tối đa 150 kg.

Cách tập thể dục chữa đau lưng :

Bước 1 : ngồi trên ghế hai chân đặt vào hai thanh tập cố định

Bước 2 : từ từ ngả người ra sau hai tay bắt chéo để sau gáy

Bước 3 : nghiêng đầu sang trái phải hoặc gập người lên xuốngbạn sẽ thấy cơn đau lưng giảm đáng kể sau một thời gian tập luyện.

Tác dụng :

Máy tập lưng Xuki được xem là dụng cụ hữu hiệu điều trị cácchứng đau lưng, cong vẹo cột sống do di truyền hay ngồi học tập làm việc sai tưthế.

Bàn cong hỗ trợ bạn tập các động tác căng dãn cột sống bằngcách ngồi trên ghế hai chân đặt vào hai thanh tập cố định từ từ ngả người rasau hai tay bắt chéo để sau gáy nghiêng đầu sang trái phải hoặc gập người lênxuống bạn sẽ thấy cơn đau lưng giảm đáng kể sau một thời gian tập luyện.

2. Xà đơn xếp hình chữ A

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Việt Nam.

Hãng sản xuất: Xuki.

Xà đơn xếp chữ A điều chỉnh được làm bằng ống thép chắc chắn, sơntĩnh điện chống gỉ bền đẹp.

Khung sắt D 34 với độ dày sắt lên tới 1,8 ly.

Xà đơn xếp chữ A có 2 loạicho bạn lựa chọn gồm:

Loại lớn có thể quay xà và đu xà có giá 1.950.000 đ.

Loại trung bình có giá bán 1.750.000 đ.

Xà đơn có độ cao điều chỉnh dễ dàng và linh hoạt từ 1.43 cm đến 2.35 cmnên phù hợp với mọi lứa tuổi.

Ưu điểm của xà đơn hình chữa A :

Xà đơn xếp chữ A là dụng cụ tập thể dục hiệu quả cho những bạncó chiều cao khiêm tốn, ngoài ra còn chữa trị các bệnh về xương khớp như đaulưng, thoát vị đĩa đệm của dân văn phòng.

Thay vì đến các phòng tập hay chạy đến các công viên tập xàthì bạn có thể chủ động khoảng thời gian tập luyện của mình. Việc tập xà đơn tạinhà là chủ động, tiết kiệm thời gian và chi phí, không gian tập thoải mải, mọithành viên trong gia đình có thể luyện tập.

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp và cất giữ, không ảnh hưởng đến diệntích không gian nhà bạn.

Xà đơn có khung sườn chắc chắn làm bằng ống thép chịu lực cao, chịu đượctrọng lượng người tập tối đa là 160kg.

Chân khung xà đơn được thiết kế chắc chắn, độ choãi ổn định, giảm độ runglắc khi tập đu xà.

Những người sử dụng xà đơn hình chữ A

Đây là sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu cho tất cảmọi người dùng. Với mỗi độ tuổi và đối tượng khác nhau sẽ có những bài tập vàphương pháp tập khác nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đối với trẻ em : bài tập đu xà, động tác bơi trên xà giúp tăng chiều cao tốiđa tương đương các môn thể thao: bơi lội, bóng chuyền…phòng tránh cong vẹo cộtsống, thân hình khỏe mạnh, chân tay cứng cáp.

Đối với người bệnh mắc các bệnh về xương khớp, thoái hóa cột sống, thoát vịđĩa đệm, dân văn phòng…bài tập đu xà thả lỏng cơ thể sẽ mang lại hiệu quả chuẩnhóa cột sống, giảm mỏi các cơ. Người bệnh nặng sẽ cần bục dẫm khi tập sẽ giúp dễdàng thực hiện bài tập.

Với các bạn thanh thiếu niên đang có chiều cao khiên tốn, chưa hài lòng vềchiều cao của mình, việc tập luyện thường xuyên với xà đơn trong nhà sẽ giúp cảithiện chiều cao tối thiểu 5cm trong vòng 3 – 6 tháng.

.

Leave a Reply